Các dịch vụ:
* SEO audit: 0917212969

Check website chuẩn SEO

Công cụ check bài SEO Article Checker cho phép người dùng kiểm tra các bài viết sao chép từ các trang báo hay các webiste khác. Một điểm khá độc đáo là công cụ này cho phép bạn chọn kiểm tra bài viết dựa trên kết quả tìm kiếm trên Google hoặc Yahoo hai “ông lớn” trong số các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay.

Copy Space

Khá khác với hai trang trên, công cụ Copy Space thực hiện việc quét trùng lặp thông qua link bài viết / link trang web. Điều này sẽ cực kì tiện lợi và đỡ tốn thời gian hơn cho người viết vì bạn không cần phải copy toàn bộ đoạn văn hay nội dung mà có thể chỉ dán link vào, sau đó hệ thống sẽ tự làm việc và cho ra kết quả gồm các link bài viết có nội dung tương tự như nội dung của bạn.
Xem thêm:  Top 10 thi thử IELTS online miễn phí tốt nhất hiện nay

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng kí độc quyền nội dung của mình với Copy Space.

Plagium

Plagium là công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí. Công cụ này có các thuật toán kiểm tra quét các trang web giống nhau và bạn có thể chọn xem các văn bản trùng theo thời gian và địa chỉ website nó được xuất bản.

Plagiarism Checker

Đúng như tên gọi, Plagiarism Checker hoạt động hiệu quả với việc cho phép người dùng post một đoạn văn bất kì và kết quả là từ hệ thống này sẽ trả về những đường link bài viết mà nó cho là có liên quan đến nội dung bài viết của bạn. Bạn có thể dựa theo đó mà biết được ai là kẻ đang “trộm” nội dung bài viết từ trang mình và có các giải pháp đối phó kịp thời.

Dust Ball

Trên danh nghĩa, Dust Ball là công cụ check bài SEO cơ bản miễn phí nhưng nếu bạn muốn nhận được kết quả kiểm tra chính xác hơn ba lần so với phiên bản miễn phí, bạn có thể đăng ký mua phiên bản kiểm tra cao cấp của nó với giá 8$ mỗi có cùng chức năng với các công cụ trên, Plagspotter là công cụ miễn phí giúp bạn theo dõi các tài liệu đã được cấp phép bản quyền trên mạng Internet toàn cầu.

Check website chuẩn SEO

Với các công cụ check bài SEO trên, bạn có thể kiểm tra và định hướng lại nội dung sử dụng trong chiến lược marketing của mình sao cho hoàn hảo và chất lượng. Đừng quên rằng nội dung đóng vai trò cực kì quan trọng trong SEO, vì vậy hãy luôn đảm bảo mình có những nội dung chuẩn SEO cũng như trang web chuẩn SEO nhất có thể.

1. Các công cụ kiểm tra nội dung chuẩn SEO
1.1 Công cụ kiểm tra website chuẩn SEO Screaming frog

Screaming Frog là một ứng dụng dùng để kiểm tra và phân tích được tổng quan cá c yếu tố chuẩn SEO của website đã đạt hay chưa, giúp bạn tiết kiệm được thời gian phân tích từng bài viết cụ thể.

Để sử dụng công cụ này bạn phải tải và cài đặt ứng dụng về máy tính. Tải và cài miễn phí tại đây Screaming Frog.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt bạn hãy bắt đầu khám phá những tiện ích để kiểm tra nội dung chuẩn SEO nhé!

Bước 1: Đầu tiên, hãy khởi động ứng dụng lên và dán địa chỉ website cần kiểm tra chuẩn SEO => Nhấn nút Start để bắt đầu quét toàn bộ website.

Lưu ý: Khi nhập địa chỉ website bạn chỉ nhập tên miền như seovietnam thay vì nhập https://seovietnam.

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO 1

Chèn website vào để quét và kiểm tra nội dung chuẩn SEO

Bước 2: Xem kết quả sau khi phân tích website.

Sau khi Screaming Frog quét và phân tích website bạn yêu cầu sẽ hiển thị một bảng kết quả toàn bộ các bài viết trên website của bạn. Dựa vào bảng kết quả này bạn có thể phát hiện ra từng lỗi chưa chuẩn SEO trong website.

Bạn có thể kiểm tra tất cả các lỗi về SEO như:

    Internal: liên kết nội bộ.
    External: liên kết ngoài.
    URL.
    Page Title: tiêu đề trang.
    Meta Description: thẻ mô tả.
    Các thẻ H1, H2, H3…
    Hình ảnh.
    …. và nhiều tiêu chuẩn khác.

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO 2

Kết quả bạn sẽ nhận được sau khi quét một trang web cần kiểm tra

Bây giờ, Công ty chúng tôi sẽ kiểm tra mẫu một tiêu chuẩn là “Page Titles” để bạn hiểu rõ hơn.

1. Bạn nhấn vào mục “Page Title” như hình bên dưới. Ngoài ra, nếu muốn kiểm tra các tiêu chuẩn nào bạn nhấn vào mục đó để xem kết quả.

2. Sau khi chọn, sẽ hiển thị toàn bộ các tiêu đề trên website của bạn. Để kiểm tra chi tiết các lỗi tiêu đề gặp phải hãy nhìn sang cột bên phải và nhấp vào từng lỗi để xem.

Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO 3

Tương tự như vậy, bạn lần lượt kiểm tra các tiêu chuẩn còn lại xem bài viết nào mắc phải lỗi tiêu đề không chuẩn SEO.

Check website chuẩn SEO


Bạn sợ thuê web ngoài sẽ không tối ưu được SEO nên quyết định tìm đơn vị thiết kế web riêng. Tuy nhiên, nên cận thận lúc nhận bàn giao website. Hãy yêu cầu đơn vị thiết kế website cấp quyền quản trị để có thể tối ưu được SEO, đồng thời lúc này hãy xóa quyền của họ đi hoặc phân cấp thấp hơn.

Bên cạnh bạn có  thể xem phân tích các yếu tố chuẩn SEO cho bài viết bằng cách nhấp vào địa chỉ URL của bài viết đó và xem kết quả ở bên dưới.
Kiểm tra các yếu tố chuẩn SEO của website bằng Screaming Frog sẽ giúp bạn tìm được những lỗi SEO mà bài viết đang gặp phải, từ đó đưa ra được những chỉnh sửa phù hợp, nhanh chóng đưa bài viết lên bảng xếp hạng tìm kiếm.
1.2 Công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO Công ty chúng tôi

Công ty chúng tôi là một công cụ miễn phí cho phép bạn kiểm tra được các tiêu chuẩn SEO trong bài viết đã được tối ưu hay chưa.

Bạn có thể cài tiện ích này một cách đơn giản tại đây: Công ty chúng tôi. Sau khi cài xong bạn có thể sử dụng để kiểm tra ngay các bài viết của mình đã chuẩn SEO hay chưa bằng cách:

1. Mở một bài viết chọn muốn kiểm tra trên website của mình. Sau đó thực hiện các bước gồm Nhấp phải chuột => chọn Công ty chúng tôi => chọn Diagnosis.

2. Lần lượt xem kết quả hiển thị về bài viết này có đạt chuẩn SEO không qua các ký hiệu sau:

    Tick xanh ✅: yếu tố đã đạt tiêu chuẩn.
    Chấm than đỏ ❗️: yếu tố mắc lỗi cần khắc phục.
    Loa thông báo 📢: cảnh báo yếu tố bạn nên cải thiện để bài viết tốt hơn.

Các yếu tố được kiểm tra chuẩn SEO cho bài viết

    URL: 76 ký tự đạt yêu cầu trong SEO là không quá 115 ký tự. Sau khi sửa URL cũ qua URL bạn có thể xóa URL index Google theo bài hướng dẫn. Đọc tiếp >>Cách xóa URL không mong muốn khỏi kết quả tìm kiếm Google
    Canonical: đánh giá sự trùng lặp nội dung trên website. Bài viết này đạt tiêu chí không trùng lặp bất kỳ nội dung nào trên website.
    Title: tiêu đề bài viết đạt chuẩn là dưới 70 ký tự.
    Meta description: tổng số ký tự được tối ưu nhất là 160 – 300 ký tự, bài viết này chỉ 154 ký tự cần bổ sung thêm.
    Meta keywords: thẻ này không còn được kiểm tra bởi nó không còn nằm trong các yếu tố được xếp hạng của Google.
    Headings: bài viết này chưa phân bổ tiều đề nên cần phải điều chỉnh lại.
    Images: 9 hình ảnh không có thẻ ALT vì vậy nên bổ sung vào bài viết.

Các yếu tố được kiểm tra chuẩn SEO cho bài viết

    Text/HTML ratio: phần trăm số chữ trong bài viết trên số chữ trong HTML là 22,2% bạn nên bổ sung thêm. Tỷ lệ này tốt nhất là trên 50%.
    Frames: là một yếu tố phụ dùng để trang trí cho website.
    Flash: yếu tố dùng để tăng tính hấp dẫn cho bài viết nhưng không nên áp dụng trong bài viết chuẩn SEO vì nó làm tốc độ tải trang chậm hơn.
    Microformats: thẻ dùng để xác nhận các thông tin như tên một doanh nghiệp, địa chỉ trong website.
    Schema: một thẻ dùng để cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.
    The Open Graph: thuộc tính có thể like, chia sẻ hay tương tác với các trang mạng xã hội.
    Twitter Card: hiển thị thông tin bài viết trên mạng xã hội Twitter.


Check website chuẩn SEO


Cung cấp lao động thời vụ Từ lao động phổ thông,chuyên viên kỹ thuật, nhân sự tính, Dịch vụ cung ứng lao động của Trung tâm dịch vụ Cần Thơ giúp cho các doanh nghiệp chuyển chi phí lương từ định phí (fixed cost) sang biến phí (variable cost),
Cáp điện thoại 10 đôi 10x2x0.5 10P-0.5 Thông số kỹ thuật Cáp điện thoại trong nhà 1 đôi – Cáp, Cáp điện thoại xoắn được sử dụng khi bạn cần thay thế cho dây tai nghe điện thoại bàn đã cũ hoặc chỉ đơn giản là bạn cần 1 chiếc dây dài hơn cho tai
© 2007 - 2021 https://khoanban.giamaylanh.org
- Phone: +84-908-744-256